Giỏ hàng của bạn

Giới thiệu

1. Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần Văn hóa Đông A (Dong A Books, JSC)

2. Trụ sở chính: 113 Đông Các, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội. 

    Tel: (024) 3856 9381. Fax: (024) 856 9367

3. Văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh: 209 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh 

   Tel: (028) 3929 1286. Fax: (028) 3929 1284

4. Showroom: Gian hàng Đông A, Đường sách Nguyễn Văn Bình, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

  Tel: (028) 3521 0690 

5. Website: http://www.sachdonga.vn/ 

6. Fanpage: https://www.facebook.com/dongabook/

7. Email: 

Thông tin chung: contact@sachdonga.vn

Bản quyền: copyrights@sachdonga.vn

ĐỐI TÁC VÀ BẢN QUYỀN QUỐC TẾ:

Từ khi thành lập cho đến nay, Đông A đã liên kết với các nhà xuất bản lớn như NXB Hội nhà văn, NXB Văn học, NXB Dân Trí, NXB Trẻ, NXB Kim Đồng, NXB Mỹ Thuật... để cho ra đời hơn 1500 đầu sách và phát hành hàng ngàn đầu sách khác nhờ vào hệ thống phát hành rộng rãi.

Về mặt bản quyền, kể từ khi Việt Nam gia nhập công ước Bern, Đông A đã thiết lập quan hệ và mua bản quyền với nhiều nhà xuất bản lớn trên thế giới như Hemma, King Fisher, Dami, Dorling Kindersley, Bắc Kinh... để mang đến các đầu sách giá trị mà điển hình là Tủ sách bách khoa tri thức và phát triển tư duy dành cho trẻ em được nhiều độc giả đón nhận.

CÁC ĐỀ TÀI SÁCH CHÍNH

Mặc dù trải rộng trên nhiều lĩnh vực từ Khoa học, Văn hóa, Kinh doanh cho đến Thể thao nhưng Đông A tập trung vào hai mảng lớn là sách Văn học trong nước và sách Thiếu nhi. 

Trong lĩnh vực sách văn học trong nước, thương hiệu Văn Mới của Đông A đã đi vào tâm thức của độc giả yêu văn học Việt Nam và liên tục đoạt được các giải thưởng như Giải thưởng Hội nhà văn năm 2004, Giải vàng sách đẹp năm 2005 và Giải thưởng Hội nhà văn năm 2007 cho tác phẩm Utopi - một miếng để đời của nhà văn Vũ Bão. Cho đến nay, tủ sách văn mới vẫn tiếp tục được phát hành đều đặn mỗi năm để đáp lại sự tri ân của độc giả yêu mến Văn mới Đông A cũng như yêu văn chương Việt Nam nói chung.

Trong lĩnh vực sách thiếu nhi, với thương hiệu Picture books, một mặt Đông A giới thiệu kho tàng cổ tích đặc sắc của Việt Nam và thế giới giúp các em biết và hiểu đến văn học dân gian - một nguồn chảy ngọt ngào và bất tận trong trí tuệ văn hóa nhân loại, mặt khác Đông A hướng tới việc phát triển tư duy trẻ em thông qua các tủ sách phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức mà điển hình là Tủ sách bách khoa tri thức dành cho trẻ em vô cùng lý thú như: Mười vạn câu hỏi vì sao? Bách khoa tri thức cho trẻ em- câu hỏi và trả lời, Bách khoa động vật cho trẻ em, Khám phá thế giới Động Vật, Hỏi đáp kiến thức phổ thông, Tri thức bách khoa bằng hình, Bách khoa tri thức cho trẻ em- Khám phá và sáng tạo.... Bên cạnh đó, với nội dung phong phú, hình thức đa dạng và đặc biệt là ứng dụng những phương pháp giáo dục tiên tiến, các bộ sách phát triển tư duy của Đông A cũng được đông đảo phụ huynh hết sức ưa chuộng như các bộ Tập tô màu, Em học tiếng Anh bằng hình ảnh hay Cửa sổ nhìn ra thế giới, phát triển tư duy trẻ em, phát triển IQ cho trẻ em, thử tài IQ...

Công ty văn hóa Đông A đã và đang xây dựng hình ảnh đẹp trong lòng nhiều độc giả với những cuốn sách thực sự bổ ích và giá trị!